Sængur og koddar

//Sængur og koddar

Sængur og koddar

„Sængin sem ég keypti var geggjuð.“ Sagði frúin við mig og bað um aðra alveg eins handa kallinum.  Sem betur fer var sængin til og var líka á tilboði.  Konan hafði keypt sæng handa sér fyrir jólin og lofað að kaupa aðra ef hún væri í lagi.

Það er alltaf gaman að gleðja aðra og fá „feeback“ að varan sem maður selur sé eins góð og maður heldur sjálfur.  Ég var svo sem ekki í neinum vafa að Black forest sængurnar sem við seljum væru alveg „geggjaðar“.  Eftir að hafa sofið undir einni sjálfur í tæpt ár.  En heyra aðra segja það hvetur mann áfram til góðra verka.

Við eigum ennþá nokkrar 540 gramma 140*200cm sængur eftir og líka smá af 140*220cm x 740 gramma sængum.  Síðan eru fleiri sængur á leiðinni frá Þýskalandi fljótlega.  En það sem er kannski mest spennandi eru sængur sem ég er að láta sérframleiða fyrir okkur í Kína.  Nokkrar prufur er lagðar af stað og eru væntanlegar næstu daga.

Um er að ræða bæði kodda og dúnsængur úr efnum sem ekki eru til í Black forest merkinu.  Nákvæmlega hvernig dúnn eða ytra byrði verður fyrir valinu á eftir að koma í ljós.  En gæðin verða meiri en aðrir söluaðilar á sængum hér á Íslandi og víðar bjóða upp á fyrir lægra verð.

2020-03-02T22:31:01+00:00mars 2nd, 2020|Fréttir og tilboð|